Khai trương cửa hàng Tỉ mẩn Lọ mọ tại 92A Đội Cấn

Dear các khách hàng và các chị em iu quý,
Vậy là Tỉ mẩn và Lọ mọ đã có đúng 3 năm rưỡi phục vụ chị em yêu thích mấy cái món tỉ mẩn rồi. Thời gian đó chưa phải là rất dài, nhưng cũng đủ dài để TMLM định hình được một "phong cách" cho riêng mình. Đã có rất nhiều những khách hàng "ruột", luôn hài lòng với chất lượng hàng và dịch vụ của TMLM, và đã trở thành những người bạn thân thiết của cửa hàng. Và cũng có cả những chị em chưa được hài lòng với cách TMLM đem lại dịch vụ (nhưng có lẽ là rất ít thôi nhỉ hihihi, hi vọng thế ).
Để phục vụ chị em được tốt hơn, từ ngày 2/1/2011, TMLM chuyển đến địa điểm mới là 92A Đội cấn. Cửa hàng mới chỉ cách cửa hàng cũ khoảng 200m, rất dễ tìm. TMLM cũng mở rộng mặt hàng để đáp ứng được thêm nhiều nhu cầu của chị em. Nhân dịp này, TMLM có rất nhiều quà tặng và khuyến mại hấp dẫn cho tất cả các mặt hàng:
- Kit DIM (hàng mới về tắp lự chị em nhé)
- Kit CCS
- Kit Cherish
- Kit FlowerShow
- Kit DUCA
- Len đan
- Sợi móc Nhật, cotton bão
- Phụ kiện cho thêu thùa, đan lát, móc mách và rất nhìu sách hướng dẫn đan móc

Kính mời các chị em qua thăm và ủng hộ cho TMLM. Rất nhiều phần quà hấp dẫn dành tặng cho tất cả mọi người: ai mua hàng thì được tặng quà và nhiều khuyến mại (có cả chương trình tặng thẻ giảm giá đóng khung tranh và phát hành thẻ VIP), ai ko mua hàng thì sẽ có bánh kẹo hoa quả ăn tạm cho đỡ buồn
Sáng chủ nhật, ngày 2/1/2011 cả nhà nhé. Tkssss all

Một vài hình ảnh mới của Tỉ mẩn Lọ mọ nhé